Thursday, 20/01/2022 - 18:15|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BÉ CÙNG CÔ TÌM HIỂU VỀ NGÀY 22/12

Hoạt động trải nghiệm:

Bé cùng cô tìm hiểu về ngày thành lập QĐND Việt Nam

Nhằm nâng cao chất lượng thực hiện chương trình GDMN, đổi mới các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ theo quan điểm “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”. Trường mầm non Đông Sơn – Yên Thế - Bắc Giang luôn quan tâm tạo điều kiện cho trẻ được tham gia các hoạt động thực hành, trải nghiệm từ những kiến thức thực tế phù hợp với đặc điểm của trẻ và các điều kiện thực tế sẵn có của địa phương, trường lớp.

Thông qua các hoạt động giáo dục trải nghiệm, trẻ được cung cấp các kiến thức, kĩ năng từ đó hình thành những năng lực, phẩm chất và kinh nghiệm. Hoạt động giáo dục trải nghiệm giúp trẻ tăng khả năng khám phá, mang đến cho trẻ những bài học thực tiễn bổ ích và lý thú, tạo cho trẻ có niềm say mê tìm hiểu.

Nhân ngày  Kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12 năm 2021, do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn da phức tạp nên nhà trường không tổ chức hoạt động trải nghiệm bé tập làm chú bộ đội theo quy mô lớn được. vì thế nhà trường đã chỉ đạo 100% các lớp tổ chức hoạt động trải nghiệm tìm hiểu về ngày 22/12 theo quy mô nhỏ phù hợp theo tình hình của lớp.

100% các lớp đã tổ chức theo tình hình của lớp mình qua hoạt động này đã mang lại ý nghĩa bổ ích cho các con, các con được vui chơi được làm quà tặng các chú bộ đội, được vui văn nghệ, được tìm hiểu về ngày 22/12, ..trẻ thể hiện được tình cảm biết ơn các chú bộ đội và cố gắng chăm ngoan học giỏi nghe lời ông bà, cha mẹ, cô giáo…

Hoạt động trải nghiệm 22/12 đã giúp trẻ thêm yêu quý, kính trọng các chú bộ đội có ấn tượng đẹp về hình ảnh chú Bộ đội, qua đó cũng hình thành cho trẻ những phẩm chất tốt đẹp của người lính Cụ Hồ, trẻ thêm yêu quê hương Đất nước qua hoạt động này cũng rèn luyện cho trẻ các kỹ năng sống, kỹ năng tự phục vụ, tính kỷ luật…. Nhằm hình thành nhân cách tư duy tích cực và những thói quen tốt trong cuộc sống hàng ngày.

 

 

 

IBé tập làm chú bộ đội


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết