Thursday, 20/01/2022 - 18:01|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG TÁC ĐÓN TRẺ LẠI TRƯỜNG SAU THỜI NGHỈ DỊCH

CÔNG TÁC ĐÓN TRẺ LẠI TRƯỜNG SAU THỜI GIAN NGHỈ DỊCH COVID-19

 

Sau hơn một tháng phòng chống dịch ngày 6/12/2021 các cô giáo trường Mầm non Đông Sơn đã chuẩn bị tốt các điều kiện để các con trở lại trường, để các con đựơc trở laị trường một các an toàn, 100%  CBGV,NV nhà trường đã thực hiện tốt công tác phòng chống dịch như dọn vệ sinh phòng nhóm, phun khử khuẩn, lau cọ đồ dùng đồ chơi, các góc chơi, lau rửa phơi khô đồ dùng bán trú, thực hiện tốt công tác tuyên truyền tới các bậc phụ huynh về công tác phòng chống dịch, thực hiện tốt công tác đón trả trẻ. Như tổ chức đón trẻ tại cổng trường theo đúng thời gian quy định giờ mùa đông. Yêu cầu phụ huynh giãn cách khi đưa trẻ tới cổng trường.

-  Phụ huynh đeo khẩu trang và cho trẻ đeo khẩu trang từ nhà đến trường và từ trường về nhà. Thực hiện nghiêm túc 5K tại trường học (Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung đông người - Khai báo y tế).

- Thực hiện quyét mã QR Code và khai báo y tế trên ứng dụng PC Covid cho trẻ trước khi vào trường.

- Học sinh tới cổng trường trước khi vào lớp phải được sát khuẩn tay, đo thân nhiệt theo hướng dẫn của giáo viên và nhân viên y tế nhà trường.

- Khi phát hiện trẻ một trong các triệu chứng như: ốm, ho, sốt, khó thở thì phụ huynh không đưa trẻ đến trường.

- Những người không có nhiệm vụ cần thiết thì không được vào trường để tránh nguy cơ lây lan dịch bệnh trong nhà trường.

Một số hình ảnh cho công tác đón trẻ lại trường


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết