Thursday, 20/01/2022 - 18:18|

THÔNG BÁO VỀ VIỆC TỔ CHỨC HỌC SINH ĐI HỌC TRỞ LẠI SAU KỲ NGHỈ DỊCH COVID-19

V/v tổ chức cho học sinh đi học trở lại

- Căn cứ kế hoạch số 1262/KH-PGDĐT ngày 25/11/2021 Phòng GD&ĐT Yên Thế về việc tổ chức dạy học trực tiếp đối với các trường học trên địa bàn Yên Thế;

- Căn cứ Thông báo số 242/TB-BCĐ ngày 27/11/2021 của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện Yên Thế về việc Thông báo kết luận Hội nghị giao ban trực tuyến chuyên đề về phòng chống dịch Covid-19;

- Căn cứ điều kiện và tình hình thực tế của nhà trường, địa phương và Kế hoạch đón trẻ trở lại trường sau kỳ nghỉ phòng chống dịch Covid-19 nhà trường.

Trường Mầm non Đông Sơn thông báo đến toàn thể các bậc phụ huynh, học sinh và nhân dân về Kế hoạch tổ chức cho học sinh mầm non đi học trở lại.

1. Thời gian đi học trở lại: Bắt đầu từ ngày 06 tháng 12 năm 2021

2. Địa điểm thời gian đón, trả trẻ.

- Thời gian đón trẻ: Nhà trường tổ chức đón trẻ tại cổng trường theo đúng thời gian quy định giờ mùa đông. Yêu cầu phụ huynh giãn cách khi đưa trẻ tới cổng trường.

- Thời gian trả trẻ: Nhà trường thực hiện phân luồng học sinh giờ trả trẻ như sau:

+ Khối Nhà trẻ và mẫu giáo 3 - 4 tuổi bắt đầu trả trẻ 16h 00 phút hằng ngày.

+ Khối Mẫu giáo 4 - 5 tuổi bắt đầu trả trẻ 16h 15 phút hằng ngày.

+ Khối Mẫu giáo 5 - 6 tuổi bắt đầu trả trẻ 16h 30 phút hằng ngày.

3. Những việc phụ huynh cần phối hợp với nhà trường trong công tác phòng chống dịch Covid-19 trong thời gian đón trẻ trở lại trường học:

-  Phụ huynh đeo khẩu trang và cho trẻ đeo khẩu trang từ nhà đến trường và từ trường về nhà. Thực hiện nghiêm túc 5K tại trường học (Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung đông người - Khai báo y tế).

- Thực hiện quyét mã QR Code và khai báo y tế trên ứng dụng PC Covid cho trẻ trước khi vào trường.

- Học sinh tới cổng trường trước khi vào lớp phải được sát khuẩn tay, đo thân nhiệt theo hướng dẫn của giáo viên và nhân viên y tế nhà trường.

- Khi phát hiện trẻ một trong các triệu chứng như: ốm, ho, sốt, khó thở thì phụ huynh không đưa trẻ đến trường.

- Những người không có nhiệm vụ cần thiết thì không được vào trường để tránh nguy cơ lây lan dịch bệnh trong nhà trường.

Trên đây là thông báo của trường Mầm non Đông Sơn về việc đón học sinh đi học trở lại trường.  Rất mong phụ huynh phối hợp và thực hiện tốt.

Nơi nhận:

- Phòng GD&ĐT Yên Thế (báo cáo);